A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ nguồn

 

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và hướng đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  tuần lễ thi đua dạy tốt, học tốt. Trường Tiểu học Xuân Sơn đã tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 -2020.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được diễn ra từ ngày 04/11/2019 đến ngày 08/11/2019 (tuần lễ vàng của Trường tiểu học Xuân Sơn) với sự tham gia của 07 giáo viên ở tất cả các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 với các môn học như : Tiếng Việt, Toán, Chính tả, Tập đọc, Luyện từ và câu, TNXH,…

 Là một người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. “Không thầy đố mày làm nên”... 

        Từ thuở ấu thơ cắp sách đến trường chúng ta đã được thầy cô dạy dỗ những điều đó, những bài học đạo đức đầu tiên đã giúp chúng ta nên người như hôm nay. Không thầy đố mày làm nên... Chính thầy cô đã chắp cánh cho những ước mơ của từng học sinh được bay cao, cung cấp hành trang kiến thức cho học sinh bước vào đời và giúp học sinh thành công trên con đường học vấn. Ngày 20 - 11 hàng năm, ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, ngày để học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ học sinh nên người.

Trong thời gian diễn ra hội thi tất cả các giáo viên tham gia đều nhiệt tình và có sự đầu tư cao trong từng tiết dạy. Có một số tiết được giáo viên thực hiện bằng giáo án điện tử đem lại hiệu quả cao sau tiết dạy và sử dụng phương pháp mới qua đó học sinh thể hiện được năng lực cũng như hoạt động nhóm, biết chia sẻ, trao đổi, giúp đỡ nhau trong học tập để cùng hoàn thành nhiệm vụ. (Hình IMG_20191106-111154, hình IMG_20191106-111223, hình IMG_20191108-223657).

Trong một tiết dự có 3 giám khảo và các giám khảo làm việc độc lập, công tâm, nhiệt tình nhưng không gấy áp lực cho người dạy.

Qua hội giảng lần này, tất cả các giáo viên đã có thêm một bài học             kinh   nghiệm quý  báu về chuyên môn của mình. Sau từng tiết dạy giáo viên đã đúc kết được những hạn chế và những ưu điểm trong từng tiết dạy. Từ đó, có thêm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy của bản thân.

               Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các thầy cô.  

                  

                                    BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết