TRƯỜNG TH XUÂN SƠN TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, hôm nay trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. (Hình IMG 2131)

Năm nào cũng vậy, không khí náo nức của ngày khai trường vừa kịp lắng xuống thì chúng  tôi lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo 20-11.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Lê Xuân Bảy: Đại diện UBND xã Xuân Sơn. Đồng chí Nguyễn Võ Trường Giang: Đại diện Hôi CMHS và một số phụ huynh các lớp trường tiểu học Xuân Sơn.

Về phía nhà trường có: Đồng chí Nguyễn Văn Dũng: Hiệu trưởng - Bí thư chi Bộ nhà trường. Đồng chí Phan Thị Thu Nguyệt: phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng tất cả các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ. (Hình IMG 2135)

Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua. (Hình  IMG 2142.)

Ttrong sự nghiệp trồng người. với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học Xuân Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, dạy tốt để học trò tiếp thu tốt. Hàng năm đã có nhiều sáng kiến hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp….

Nhân dịp này, đã có 5 thầy cô giáo được nhận Giấy khen giáo viên dạy giỏi cấp trường. (Hình  image6.)

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, giáo viên, CNV cùng các bậc phụ huynh đã lắng nghe thầy Nguyễn văn Dũng: Hiệu trưởng nhà truòng đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại trường học nói riêng. (Hình  IMG 2142.)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí: Nguyễn Võ Trường Giang: Đại diện Hôi CMHS gửi lời tri ân, chúc mừng đến các thầy cô giáo. (Hình  IMG 2149.)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí: Lê Xuân Bảy: Đại diện UBND xã Xuân Sơn gửi lời, chúc mừng  tặng hoa, quà lưu niệm đến tập thể nhà trường, và có đôi lời nhắn nhủ đến thầy cô giáo phát huy hơn nữa việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã nhà. (Hình  IMG 2154; IMG 2156)

Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô, các nhà khoa học luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người

BAN BIÊN TẬP