A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. (Hình JPEG 1787)

       Năm nào cũng vậy, khi không khí của ngày khai trường vừa lắng xuống thì chúng ta lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo 20-11.

Về phía đại biểu có Ông: Nguyễn Võ Trường Giang - Đại diện Hôi CMHS trường tiểu học Xuân Sơn.  (Hình JPEG 1780)

       Về phía nhà trường có: Ông Nguyễn Văn Dũng: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.  (Hình JPEG 1673)

       Cô: Phan Thị Thu Nguyệt- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả giáo viên, công nhân viên trường tiểu học Xuân Sơn cũng có mặt đầy đủ trong buổi tọa đàm.  

(Hình JPEG 1785)

       Đây là dịp để anh chị em trong nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

       Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các nhà giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Xuân Sơn nói riêng.  (Hình JPEG 1667)

      Ttrong sự nghiệp trồng người. với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Xuân Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt.

       Trong buổi tọa đàm các giáo viên cũng đã nói lên tâm tư tình cảm của mình, tình hình giảng dạy hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 nhưng tập thể nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hàng năm đã có nhiều sáng kiến hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp (Hình JPEG 1682, JPEG 1673 )

        Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông: Nguyễn Võ Trường Giang tặng hoa, gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. (Hình JPEG 1679)

       Kính mong các Thầy, các Cô, các nhà khoa học luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người

                                                                                                BAN BIÊN TẬP


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan