Ngày hội đọc sách

Thực hiện Công văn số 497/SGDĐT-CNTT ngày 26/3/2019 của Sở GD&ĐT Khánh Hòa về việc hướng dẫn hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2019;

Thực hiện Công văn số 310/PGDĐT-CNTT-TV ngày 29/3/2019 của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh về việc hướng dẫn hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt nam năm 2019;

Trường Tiểu học Xuân Sơn xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2019, cụ thể như sau:

-Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách tại trường nhằm hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

- Khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, phát hànhvà quảng bá sách.

-Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách của con người.

- Ngày sách Việt Nam (21/4) năm 2019 được tổ chức kết hợp lồng ghép các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4) tạo thành chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng, nhưng phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả.