A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC SINH XUÂN SƠN ĐI HỌC SAU KÌ NGHỈ HÈ VÀ NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID -19

Sau kì nghỉ hè và nghỉ phòng chống dịch Covid 19, ngày 01 tháng 11 năm 2021 trường Tiểu học Xuân Sơn đã đón học sinh đi học trở lại. Trong ngày đầu tiên trở lại trường, các em học sinh đều mang tâm trạng vui vẻ, yên tâm khi đến trường. Các phòng học đã thực nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.(Hình JPEG 8) (Hình JPEG 6) ; (Hình JPEG 5) (Hình JPEG 10

Đồng hành cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh trong buổi đầu trở lại trường lớp, nhà trường nhận được sự chung tay giúp sức của các tình nguyện viên là các đồng chí Đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ… Các đồng chí đã có mặt tại cổng trường từ rất sớm để hỗ trợ nhà trường công tác kiểm tra thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào lớp.

         Để đảm bảo an toàn cho học sinh đến lớp, ngày 29/10 toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh đã được lấy mẫu test nhanh và thực hiện vệ sinh, tiêu độc, khử trùng trường, lớp học theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế, chuẩn bị nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước có xà phòng tại vị trí thuận lợi, bố trí giãn cách phù hợp. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 theo PC – Covid. Hướng dẫn phòng chống dịch Covid – 19 tại cộng đồng trong trạng thái bình thường mới của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của các cấp. Thường xuyên cập nhật thông tin dịch bệnh hằng ngày, giám sát đo thân nhiệt theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh và cán bộ quản lí, giáo viên, người lao động; phát hiện sớm các trường hợp nghi mắc Covid 19 để có biện pháp xử lí kịp thời, bảo đảm an toàn tại trường học.(Hình  JPEG 4)

        Hi vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của  nhà trường, cũng như việc triển khai có hiệu quả các hoạt động kế hoạch đã đề ra nhằm chung tay giúp đẩy lùi và hạn chế tối đa nguy cơ phát tán dịch bệnh,  nhà trường sẽ luôn đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại. .(Hình JPEG 1) (Hình JPEG 10) ; (Hình JPEG  0)

        Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, đợn vị trường Tiểu học Xuân Sơn không chủ quan, lơ là, mà luôn chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe học sinh cúng như bảo đảm chương trình học theo kịp tiến độ đã đề ra, chủ động triển khai dạy học trực tuyến khi cần thiết. Đặc biệt là chuẩn bị tốt cho học sinh hoàn thành chương trình năm học 2021 – 2022. Nhà trường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ giáo viên và học sinh giảng dạy và học tập tốt. Chúng tôi hy vọng với tinh thần học tập và phòng chống dịch tốt, nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. (Hình JPEG 16) (Hình JPEG 9)

 

                                                                                                         BAN BIÊN TẬP


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan