KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 2015 ĐẾN 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025 TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN

Thực hiện Công văn số 815/PGD&ĐT-GDTH ngày 29/09/2015 của Phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2015-2016;

Thực hiện Nghị quyết kỳ họp của Hội đồng giáo dục tháng 10/2015 của trường tiểu học Xuân Sơn về kết luận, đánh giá thực hiện nhiệm vụ Kế hoạch chiến lược  phát triển nhà trường giai đoạn 2010-2015, tầm nhìn đến năm 2020 và đề ra một số nhiệm vụ phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020, tầm nhìn đến năm 2025;

Trường tiểu học Xuân Sơn xây dựng Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020, cụ thể như sau:

Phần I

MỞ ĐẦU

Trường Tiểu học Xuân Sơn được thành lập theo Quyết định số 651/QĐ-SGDĐT- TC ngày 12/8/2002 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hoà, trường đóng trên địa bàn thôn Xuân Trang xã Xuân Sơn Huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hoà. Là đơn vị cách xa trung tâm của huyện Vạn Ninh nên nhà trường gặp nhiều khó khăn về CSVC và đội ngũ. Sau nhiều năm, với sự cố gắng của các thế hệ CBQL và GV; Đặc biệt là sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh, Đảng uỷ và UBND xã. Đến nay, hệ thống phòng học tại trường đã đủ cho các lớp học 2 buổi/ngày. Các khối phòng phục vụ học tập gồm: Phòng giáo dục thể chất, khối phòng hành chính gồm: Phòng Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, phòng GV, văn phòng, phòng họp, phòng Y tế đều đảm bảo đủ cho hoạt động công tác hành chính và sinh hoạt của giáo viên. Có cổng trường và tường rào bao quanh đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Trang thiết bị, máy móc cơ bản đủ phục vụ cho các hoạt động dạy - học. CB-GV-NV của nhà trường khá nhiệt tình, có năng lực, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác bồi dưỡng đội ngũ được nhà trường quan tâm, hằng năm đều có GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi từ cấp trường trở lên. Tập thể CB-GV-NV đoàn kết, thường xuyên giúp đỡ lẫn nhau trong công tác và cuộc sống.