A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Kế tục xứng đáng sự nghiệp của Đảng, nhân dân ta, tiếp bước cha anh và phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn cùng các thế hệ đi trước. Trường tiểu học Xuân Sơn vẫn đang tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng “Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội” thi đua cùng nhau dạy tốt – học tập tốt, tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng một trường học thân thiện học sinh tích cực, , giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội và quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đã đề ra góp phần thực hiện thành công sự nghiệp CNH, HĐH, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì một tương lai tươi sáng của tuổi trẻ và toàn dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng Sản Hồ Chí Minh, phát huy thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cũng nhau thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.Trường tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức cho học sinh vẽ tranh để thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Các lớp, chi đội và nhi đồng đã có bài dự thi đầy đủ nộp về Ban tổ chức đúng thời gian quy định. Tổng số bài tham gia Hội thi là 12 tranh với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước của các em thiếu niên nhi đồng. Các bức vẽ được dùng với chất liệu đơn giản nhưng đã nói lên sự chân thực mộc mạc, tình yêu quê hương đất nước của các em.

                        ( Hình IMG 3022;,IMG 3024; IMG 3025)

          Đa phần các lớp, chi đội chuẩn bị tâm lí tốt cho Hội thi, đồ dùng chuẩn bị chu đáo, đầy đủ. Đặc biệt bài thi của các lớp trang trí đẹp. Có một số bài nêu được cảm nghĩ thật của mình. Có ý tưởng sáng tạo trong vẽ tranh về thế giới thanh bình, môi trường trong lành, mơ ước bay cao, bay xa trong tương lai, biết thể hiện kĩ năng sống, biết bảo vệ môi trường, trồng cây gây rừng.

                        ( Hình IMG 3027,IMG 3028, IMG 3029, IMG 3030)

         Hội thi được đánh giá khách quan, công bằng, trung thực làm kích thích được sự phấn đấu, thi đua của lớp, chi đội.

                        ( Hình IMG 3041, IMG 3040, IMG 3039)

          Trải qua một quãng thời gian dài, Đoàn đã đóng góp không nhỏ vào việc gìn giữ Tổ quốc, đất nước nhà, bảo vệ hòa bình, tự do. Chính vì thế ngày 26/3 hàng năm là dịp để các em cùng nhìn nhận lại sự lớn mạnh, phát triển cũng như vai trò của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp.

                                                             BAN BIÊN TẬP


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan