A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT VỀ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019- 2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần, rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường. Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020. ( ảnh JPGEiles 4727; JPGEiles 4744 ). Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh lớp 4, lớp 5 và toàn thể cán bộ giáo viên và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: đá bóng, cờ vua,  chạy, bật xa.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu hết sức nhiệt tình, năng động rèn thể lực đó là đá bóng, cờ vua, chạy, bật xa.(ảnh JPGEiles 4805; JPGEiles 4811; JPGEiles 4819; JPGEiles 4824; JPGEiles 4829)  

Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất cho học sinh có thành tích cao nhất và lựa chọn học sinh tham gia đội tuyển của nhà trường để thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

 

 

 

 

                                                                                                BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết